MAERSK Theo Dõi Lô Hàng Container,Track MAERSK Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi Maersk của bạn bên dưới, nhận thông tin giao hàng trực tiếp với hệ thống theo dõi nhanh của chúng tôi.

Giới thiệu về Maersk Line

theo dõi maerskMaersk Line , bộ phận container toàn cầu của AP Moller – Maersk Group, luôn tận tâm cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển đáng tin cậy và tập trung vào khách hàng ở mức cao nhất. Tầm nhìn của chúng tôi, được xây dựng từ một di sản mạnh mẽ của sự ngay thẳng, chăm sóc liên tục và đổi mới, đã định hướng hoạt động kinh doanh của chúng tôi kể từ khi con tàu Maersk Line đầu tiên xuất bến vào năm 1904. Bằng cách tiếp tục cam kết với tầm nhìn đó, chúng tôi đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình để trở thành hãng vận tải biển lớn nhất thế giới . Và chúng tôi luôn được công nhận là công ty vận chuyển container đáng tin cậy nhất.

Trợ giúp theo dõi Maersk

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Maersk Line .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Maersk Line, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với Maersk Line .

Trang web: www.maerskline.com

Liên hệ với Maersk Line trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với Maersk Line qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

 

Tin tức về Maersk Container

Định dạng số theo dõi vùng chứa Maersk

Khi bạn vận chuyển bằng Maersk Line, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Maersk Line với định dạng MAEU1234567, MAEU là tiền tố của Maersk Line.

Maersk Line có tiền tố sau: MSKU, MWCU, MWMU, MAEU, SEAU, APMU, MHHU, MSFU, PONU, POCU, KNLU, OCLU, NDLU, FRLU, MCAU, MCHU, MSAU, FAAU, TORU, LOTU, MGBU, MIEU , SCMU, HDLU, MRKU, MSWU, MVIU, MNBU, MCRU, MMAU, BSLU và MALU.

Biết thêm thông tin số theo dõi vùng chứa dòng Maersk từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi vùng chứa maersk

Theo dõi liên quan

Trung tâm trợ giúp của theo dõi Maersk

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Maersk của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Maersk của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác