FLORENS Theo Dõi Lô Hàng Container,Track FLORENS Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Florens của bạn bên dưới, phải có định dạng FSCU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Florens theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về dịch vụ container của Florens

theo dõi container florensKể từ năm 1987, khi Florensđã giao container đầu tiên theo hợp đồng thuê dài hạn, chúng tôi đã tăng cường cam kết của mình đối với ngành vận tải biển toàn cầu. Ngay từ đầu, chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp các container khô và lạnh theo hợp đồng thuê dài hạn cho các tài khoản tại Châu Á, đặc biệt là Cosco. Năm 1992, chúng tôi đầu tư vào các thùng chứa như một phần của các chương trình quản lý của bên thứ ba. Đến năm 1995, cơ sở khách hàng của chúng tôi cho các đơn vị lâu năm đã mở rộng sang các hãng vận tải bên ngoài Châu Á. Năm 1996, tổ chức của chúng tôi mở rộng ra toàn cầu bằng cách mở văn phòng và kho hàng trên toàn thế giới. Đồng thời, các khoản nới lỏng chính và ngắn hạn đã được thêm vào danh mục đầu tư. Những chiếc áo hở và kệ phẳng đã được bổ sung vào đội tàu chở hàng khô và container lạnh đang ngày càng mở rộng. Chúng tôi không chỉ được định vị để giải quyết lĩnh vực cho thuê trong ngành của mình mà còn cung cấp đầy đủ các loại container đã qua sử dụng để bán trên khắp thế giới.

Trợ giúp theo dõi Florens

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Florens .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Florens, tốt hơn bạn nên liên hệ với Florens .

Liên hệ với Florens trên mạng xã hội

Florens có thể được liên hệ qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa Florens

Khi bạn vận chuyển bằng Florens, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Florens với định dạng FSCU1234567, FSCU là tiền tố của Florens.

Các dịch vụ container của Florens có tiền tố sau: FBIU , FBLU , FBZU , FCIU , FJKU , FSCU , JTMUPGXU.

Biết thêm thông tin số theo dõi vùng chứa Florens từ hình dưới đây.
theo dõi florens

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa Florens

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi vùng chứa Florens của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Florens Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác