FESCO Theo Dõi Lô Hàng Container,Track FESCO Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa FESCO của bạn bên dưới, phải có định dạng FESU1234567, nhận trạng thái vùng chứa FESCO theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về FESCO

theo dõi fescoTập đoàn vận tải FESCO (tiếng Nga: Fesco, tr. FESCO Group) là nhà điều hành vận tải đa phương thức lớn nhất ở Nga, cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ và giải pháp hậu cần, bao gồm vận tải biển, vận tải đường sắt và xếp dỡ cảng thông qua hơn 70 văn phòng kinh doanh nằm trên khắp thế giới. Công ty cơ sở của Tập đoàn FESCO là Công ty Vận tải biển FESCO. Tập đoàn FESCO có trụ sở chính tại Moscow.

Trợ giúp Theo dõi FESCO

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web FESCO .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của FESCO, tốt hơn bạn nên liên hệ với FESCO .

Định dạng số theo dõi vùng chứa FESCO

Khi bạn gửi hàng với FESCO, bạn sẽ nhận được số theo dõi container acl với định dạng FESU1234567, FESU là tiền tố của FESCO. FESCO có hai tiền tố là FESUFCCU . Biết thêm thông tin số theo dõi container FESCO từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi container fesco

Trung tâm trợ giúp về theo dõi container FESCO

Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống Theo dõi container FESCO của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với hãng vận chuyển hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Container FESCO của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác