Ecu Worldwide Theo Dõi Lô Hàng Container,Track Ecu Worldwide Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi trên toàn thế giới ECU của bạn bên dưới, nhận thông tin giao hàng trực tiếp với hệ thống theo dõi nhanh của chúng tôi.

Giới thiệu về ECU Worldwide

Theo dõi toàn cầu ECUĐược thành lập vào năm 1987 tại Bỉ, ECU Worldwide (trước đó là ECU-Line) là công ty dẫn đầu toàn cầu về các dịch vụ NVOCC. Được hỗ trợ bởi di sản phong phú, niềm đam mê và sự nhanh nhẹn, chúng tôi đã mang đến những đổi mới đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực vận tải hàng hóa LCL (tải trọng ít hơn container) và đặt ra một số tiêu chuẩn trong ngành.

Allcargo Logistics Ltd., nhà cung cấp các giải pháp hậu cần tích hợp lớn nhất của Ấn Độ trong khu vực tư nhân, đã mua lại công ty vào năm 2006, điều này mang lại hiệu quả hơn nữa cho hoạt động của chúng tôi. Vào tháng 5 năm 2016, chúng tôi đã xác định lại danh tính của mình cho ECU Worldwide và củng cố sự hiện diện trên toàn cầu bằng cách đặt các văn phòng của chúng tôi dưới một tên duy nhất để biểu thị các văn phòng gắn bó và hoạt động có tính phối hợp cao của chúng tôi. Nhiệm vụ của chúng tôi là đưa các khu vực địa lý đến gần hơn bằng hiệu quả hệ thống và chuyên môn vượt trội cho khách hàng của chúng tôi vẫn không thay đổi, do đó khắc sâu triết lý ‘Địa lý được đơn giản hóa’.

Trợ giúp theo dõi trên toàn thế giới của ECU

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web ECU Worldwide .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của ECU Worldwide, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với ECU Worldwide .

Định dạng số theo dõi vùng chứa trên toàn thế giới của ECU

Khi bạn vận chuyển với ECU Worldwide, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Ecu-Line với định dạng XXXU1234567. Biết thêm thông tin số theo dõi container của Ecu-Line từ hình dưới đây.
theo dõi container dòng ecu

Theo dõi liên quan

Trung tâm trợ giúp của theo dõi Ecu-Line

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Ecu-Line của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Ecu-Line của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác