CCNI Theo Dõi Lô Hàng Container,Track CCNI Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa CCNI của bạn bên dưới, phải có định dạng CNIU1234567, nhận trạng thái vùng chứa CCNI theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về CCNI

theo dõi ccniCCNI là một công ty quốc tế chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ năm 1930, với sự hiện diện tại bốn châu lục. Là một hãng tàu nhanh nhẹn và linh hoạt, với chiến lược phát triển và mở rộng trên toàn thế giới, nó đã tạo ra một mạng lưới vận tải mạnh mẽ, với sự lãnh đạo ở cấp địa phương cũng như ở Châu Mỹ Latinh, Châu Á, Châu Âu và Châu Phi.

Trang web chính thức: www.ccni.cl

Trợ giúp theo dõi CCNI

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web CCNI .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của CCNI, bạn nên liên hệ với CCNI .

Định dạng số theo dõi vùng chứa CCNI

Khi bạn vận chuyển bằng CCNI, bạn sẽ nhận được số theo dõi container CCNI với định dạng CNIU1234567, CNIU là tiền tố của CCNI. Biết thêm thông tin số theo dõi container CCNI từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi vùng chứa ccni

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa CCNI

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi container CCNI của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi CCNI Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác