BEACON Theo Dõi Lô Hàng Container,Track BEACON Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Beacon của bạn bên dưới, phải có định dạng BMOU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Beacon theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về Beacon Intermodal

theo dõi vùng chứa beaconBeacon Intermodal được thành lập với mục tiêu trở thành nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp cho thuê cho các công ty vận tải biển và những người sử dụng cuối cùng khác về các công-te-nơ hàng hải. Công ty có lợi thế cạnh tranh duy nhất là có thể sử dụng các nguồn lực của một trong những tổ chức tài chính lớn nhất thế giới, cũng như sự sáng tạo và kinh nghiệm của nhân viên để phát triển các chương trình cho thuê đáp ứng nhu cầu hoạt động và tài chính của khách hàng.

Trang web chính thức: www.beaconintermodal.com

Trợ giúp theo dõi Beacon

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Beacon .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Beacon, bạn nên liên hệ với Beacon .

Liên hệ với Beacon trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với Beacon qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa báo hiệu

Khi bạn vận chuyển bằng Beacon, bạn sẽ nhận được số theo dõi Beacon với định dạng BMOU1234567, BMOU là tiền tố của Beacon.

Beacon có hai tiền tố, chúng là BEAU và BMOU.

Biết thêm thông tin số theo dõi container Beacon từ hình dưới đây.
theo dõi đèn hiệu

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa Beacon

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Container Beacon của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Beacon Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác